Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Can_ban_Cong_phap_P1__Tai_lieu_Vo_thuat_co_truyen_Viet_Nam.flv Chien_thang_ung_thu_nho_co_cu_sa_la_du_du.flv Lao_nong_khoi_ung_thu_nho_la_du_du_va_sa.flv 3.flv Bong_hong_tang_co__YouTube.mp3 Mat_khoc.jpeg Mat_cuoi.jpeg 10_buoc_hoc_tap.jpg 5_buoc_giang_day__truong_mt3_.jpg TIENG_VIET_LOP_1_CONG_NGHE_GIAO_DUC12.flv Thu_vien_Tu_lieu_giao_duc.flv TIENG_VIET_LOP_1_CONG_NGHE_GIAO_DUC456.flv Trong_ken_chao_mungThu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 Trong_dem_doi_caThu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 Trong_dem_quoc_ca_nhac_.mp3 Thu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 NhucoBacHotrongngayvuidaithang.mp3 Mai_truong_men_yeu1.mp3 Loi_co.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  CODE CHÀO MỪNG THEO TỪNG GIỜ

  Đồng hồ cá cảnh

  ""

  Cờ tổ quốc

  Việt Nam mến yêu

  Sắp xếp dữ liệu

  GIAO DIỆN MÀU XANH DƯƠNG

  7 SẮC CẦU VÒNG

  CODE LÀM THAY ĐỔI ĐƯỜNG LINK KHI RÊ CHUỘT VÀO

  Gốc > Bài viết > Chi bộ Đảng >

  Đại hội chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020

  c_nc_hnh_ng

   di_san_ho_chi_minh

   

  ĐẠI HỘI CHI BỘ 

  TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH THUẬN 5

  NHIỆM KÌ 2017 – 2020

   

        Hòa trong không khí toàn Đảng ủy xã Minh Thuận đang tiến hành tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017- 2020, được sự nhất trí của Ban thường Đảng ủy xã Minh Thuận.

  1_500_08

        Đại hội Chi bộ Truờng Tiểu học Minh Thuận 5, khóa IV nhiệm kỳ 2017 -2020 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ trước đã đề ra. Kiểm điểm Cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng, nhiệm kỳ qua, nhờ sự quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy Sở, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ luôn quan tâm đến việc xây dựng Chi bộ góp phần Nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

  2_500_03

       Tại đại hội, đồng chí Lê Minh Hoàng Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng công an xã Minh Thuận, thay mặt cho Đảng ủy xã Minh Thuận đánh giá cao những kết quả chi bộ đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

       Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.

       Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức và các tổ chức đoàn thể trong Chi bộ phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới.

      Về dự với Đại hội Chi bộ có đồng chí Lê Minh Hoàng Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng công an xã Minh Thuận, cùng 11 đồng chí đảng viên trong chi bộ về dự.

       Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công khai, dân chủ Đại hội đã bầu ra cấp ủy Chi bộ, bầu chức danh Bí thư, Phó bí thư khóa IV,  nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm các đồng chí:

        - Đồng chí Huỳnh Thăng Long: Bí thư chi bộ

        - Đồng chí Nguyễn Văn Chương: Phó bí thư chi bộ

        - Đồng chí Phạm Thanh Điền: Chi ủy viên 

       Tập thể Chi bộ Trường Tiểu học Minh Thuận 5 quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đề ra. Dưới sự lãnh đạo của Đảng  nhà trường hoạt động theo điều lệ Đảng Cộng Sản ViệtNam. Chi bộ đã thực thực là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể khác. Chi bộ luôn là tấm gương để tập thể giáo viên học tập, làm việc theo đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của Ngành. Ban giám hiệu thực hiện đúng chế độ chính sách đối với giáo viên. Trong những năm qua, Chi bộ đã thực hiện tốt công tác bồi dưỡng và châm bồi phát triển Đảng cho những quần chúng ưu tú. Chi bộ Trường Tiểu học Minh Thuận 5 đã được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh. Chi bộ luôn đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tiếp tục học tập làm theo phong cách tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Triển khai kết hoạch học tập theo Bác về quần chúng, dân chủ, nêu gương. Chi bộ luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, nòng cốt trong mọi hoạt động của nhà trường. Chi bộ nhà trường đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Về phía nhà trường, công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, nâng cao chất lượng dạy và học được xác định là công tác trọng yếu. Để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ này, Chi bộ đóng vai trò lãnh đạo, nòng cốt trong tất cả các hoạt động của nhà trường, trong các tổ chuyên môn. Việc tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ là một trong những tiêu chuẩn để xếp loại đảng viên cuối năm.

   3_500_07


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Điền @ 14:32 21/04/2017
  Số lượt xem: 781
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  karaoke trực tuyến

  Bản đồ Việt Nam

  CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

  ĐI DỌC VIỆT NAM

  Tin tức