Gốc > Bài viết > Giáo dục > Tri ân cha mẹ >

Em Nguyễn Gia Hân tri ân với thầy cô và cha mẹ

hn_500

EM NGUYỄN GIA HÂN HỌC SINH LỚP 5/1 TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH THUẬN 5

Cha mẹ và thầy cô là những người đã nuôi em lớn khôn và dìu dắt chúng em tới đường tương lai.

Cha mẹ là người có công lớn nhất trong cuội đời của em, mẹ là người mang nặng đẻ đau để em được chào đời. Cha lao động mệt nhọc suốt ngày mà không màng tới sức khỏe của mình để kiếm được những đồng tiền nuôi em khôn lớn và được đến lớp học mỗi ngày với bạn bè bằng trang lứa.

Thầy cô như là một người cha, người mẹ thứ hai của em, thầy đã thao thức tìm tòi kiến thức mới bao đêm để rút ra những bài học để dạy dỗ cho chúng em để có được như ngày hôm nay. Cô luôn giúp đỡ, dìu dắt em trong học tập. Em rất vui vì hôm nay em được nói lên những công ơn của cha mẹ cũng như công ơn của thầy cô đã dành cho em đế ngày hôm nay.

Cha mẹ là người đã tạo ra em và nuôi em khôn lớn, thấy được công ơn đó em xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập thật giỏi để thực hiện được ước mơ của mình, không phụ lòng thầy cô, cha mẹ. Em luôn ghi nhớ công ơn sâu sắt dạy dỗ của cha mẹ và thầy cô mãi mãi không bao giờ quên.

Phạm Thanh Điền @ 18:35 24/06/2015