Gốc > Bài viết > Giáo dục > Tri ân cha mẹ >

Em Trần Thị Quỳnh Nga tri ân với thầy cô và cha mẹ

nga_500_02

EM TRẦN THỊ QUỲNH NGA HỌC SINH LỚP 5/1 TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH THUẬN 5

Từ khi em sinh ra nhỏ cho đến lớn em đã cảm nhận về tình thương của cha mẹ cho đến cả thầy cô.

Khi lớn lên đến ngày hôm nay, em đã biết cha mẹ yêu mến mình như thế nào? Lúc còn nhỏ mẹ hay đưa em đi học. Khi đến trường là em được thầy cô dạy bảo nhiệt tình. Vui nhất là khi ở trường luôn được đùa vui, tâm sụ và chia sẻ với bạn nhiều điều lí thù và bổ ích, được thầy cô quan tâm chăm sóc, dạy bảo. Còn ở nhà là em được vui chơi với mẹ được mẹ chăm lo và dạy bảo điều hay, lẻ phải trong cuộc sống.

Từ nhỏ, cha em đã bỏ em ở nhà một người bạn thân của cha, từ đó em không được ở bên cạnh cha nữa nhưng cha qua thăm em hàng tháng. Lúc đó, em mới có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng cha của mình. Còn ở lớp em nhận được tình thương của thầy cô và bạn bè. Thầy cô như là một người cha, người mẹ thứ hai của em, lúc nào cũng quan tâm và động viên em cố gắng học tập thật giỏi để đi tới con đường tương lai, để thực hiện được ước mơ của mình.

Cha mẹ và thầy cô em luôn là nguồn động lực lớn nhất để em vươn lên trong cuộc sống. Mai sau này, em lớn khôn luôn luôn ghi nhớ công ơn dạy dỗ của thầy cô và không bao giờ quên ngôi trường đã gắn liền với tuổi thơ của em.

Phạm Thanh Điền @ 20:13 15/06/2015