Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Can_ban_Cong_phap_P1__Tai_lieu_Vo_thuat_co_truyen_Viet_Nam.flv Chien_thang_ung_thu_nho_co_cu_sa_la_du_du.flv Lao_nong_khoi_ung_thu_nho_la_du_du_va_sa.flv 3.flv Bong_hong_tang_co__YouTube.mp3 Mat_khoc.jpeg Mat_cuoi.jpeg 10_buoc_hoc_tap.jpg 5_buoc_giang_day__truong_mt3_.jpg TIENG_VIET_LOP_1_CONG_NGHE_GIAO_DUC12.flv Thu_vien_Tu_lieu_giao_duc.flv TIENG_VIET_LOP_1_CONG_NGHE_GIAO_DUC456.flv Trong_ken_chao_mungThu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 Trong_dem_doi_caThu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 Trong_dem_quoc_ca_nhac_.mp3 Thu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 NhucoBacHotrongngayvuidaithang.mp3 Mai_truong_men_yeu1.mp3 Loi_co.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  CODE CHÀO MỪNG THEO TỪNG GIỜ

  Đồng hồ cá cảnh

  ""

  Cờ tổ quốc

  Việt Nam mến yêu

  Sắp xếp dữ liệu

  GIAO DIỆN MÀU XANH DƯƠNG

  7 SẮC CẦU VÒNG

  CODE LÀM THAY ĐỔI ĐƯỜNG LINK KHI RÊ CHUỘT VÀO

  Gốc > Bài viết > Giáo dục > Tri ân cha mẹ >

  Em Trần Thị Quỳnh Nga tri ân với thầy cô và cha mẹ

  nga_500_02

            EM TRẦN THỊ QUỲNH NGA HỌC SINH LỚP 5/1 TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH THUẬN 5

            Từ khi em sinh ra nhỏ cho đến lớn em đã cảm nhận về tình thương của cha mẹ cho đến cả thầy cô.

            Khi lớn lên đến ngày hôm nay, em đã biết cha mẹ yêu mến mình như thế nào? Lúc còn nhỏ mẹ hay đưa em đi học. Khi đến trường là em được thầy cô dạy bảo nhiệt tình. Vui nhất là khi ở trường luôn được đùa vui, tâm sụ và chia sẻ với bạn nhiều điều lí thù và bổ ích, được thầy cô quan tâm chăm sóc, dạy bảo. Còn ở nhà là em được vui chơi với mẹ được mẹ chăm lo và dạy bảo điều hay, lẻ phải trong cuộc sống.

            Từ nhỏ, cha em đã bỏ em ở nhà một người bạn thân của cha, từ đó em không được ở bên cạnh cha nữa nhưng cha qua thăm em hàng tháng. Lúc đó, em mới có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng cha của mình. Còn ở lớp em nhận được tình thương của thầy cô và bạn bè. Thầy cô như là một người cha, người mẹ thứ hai của em, lúc nào cũng quan tâm và động viên em cố gắng học tập thật giỏi để đi tới con đường tương lai, để thực hiện được ước mơ của mình.

            Cha mẹ và thầy cô em luôn là nguồn động lực lớn nhất để em vươn lên trong cuộc sống. Mai sau này, em lớn khôn luôn luôn ghi nhớ công ơn dạy dỗ của thầy cô và không bao giờ quên ngôi trường đã gắn liền với tuổi thơ của em.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Điền @ 20:13 15/06/2015
  Số lượt xem: 401
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  karaoke trực tuyến

  Bản đồ Việt Nam

  CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

  ĐI DỌC VIỆT NAM

  Tin tức