Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

Giới thiệu chung

picture_mi_500dljkj_500   Trường Tiểu học Minh Thuận 5 được tách từ trường Tiểu học Minh Thuận 3 và Trường Tiểu học Minh Thuận 4.Trường Tiểu học theo quyết định số 1115/QĐ-UBND, ngày 8 tháng 09 năm 2008 của UBND huyện U Minh Thượng. Trường Tiểu học Minh Thuận 5 toạ lạc  tại địa chỉ ấp Minh Tân - xã Minh Thuận - huyện U Minh Thượng - tỉnh Kiên Giang.

Trường có tất cả là 5 điểm:1điểm chính và 4 điểm lẻ ( Đất Cấp, Lục Út, Ấp Khân, Giữa Ấp Khân). Trong đó điểm Tập trung được công nhận "Xanh - Sạch -Đẹp" 11 tiêu chí vào tháng 12/2010. Đểm Đất Cấp, Ấp Khân, Giữa Ấp Khân được công nhận "Xanh - Sạch - Đẹp 8 tiêu chí. Năm học 2010 - 2011 tổng số CBGV-CNV là 32. Trong đó BGH 2 đồng chí, nhân viên 4 đồng chí, giáo viên trực tiếp giảng dạy 26 đồng chí (Về bộ môn: 1giáo viên Mĩ thuật, 1 giáo viên Ngoại ngữ, 1 giáo viên Thể dục).

Phạm Thanh Điền @ 09:29 04/07/2011