Gốc > Bài viết > Thành tích nhà trường >

Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016

1_500_07

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục và Phòng GD&ĐT U Minh Thượng, sáng ngày 19/09/2015, Trường Tiểu học Minh Thuận 5 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 - 2015 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

4_500_05

Hội nghị đã được nghe Đ/c Huỳnh Thăng Long - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2014 - 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết và  đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao.

5_500_05

Hội nghị công chức, viên chức của Trường Tiểu học Minh Thuận 5 năm học 2014 - 2015 diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh, với tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động, nhà trường nhất định quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học năm học 2015 – 2016.

7_500_06

Ban Giám hiệu và Tổ văn phòng