Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Can_ban_Cong_phap_P1__Tai_lieu_Vo_thuat_co_truyen_Viet_Nam.flv Chien_thang_ung_thu_nho_co_cu_sa_la_du_du.flv Lao_nong_khoi_ung_thu_nho_la_du_du_va_sa.flv 3.flv Bong_hong_tang_co__YouTube.mp3 Mat_khoc.jpeg Mat_cuoi.jpeg 10_buoc_hoc_tap.jpg 5_buoc_giang_day__truong_mt3_.jpg TIENG_VIET_LOP_1_CONG_NGHE_GIAO_DUC12.flv Thu_vien_Tu_lieu_giao_duc.flv TIENG_VIET_LOP_1_CONG_NGHE_GIAO_DUC456.flv Trong_ken_chao_mungThu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 Trong_dem_doi_caThu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 Trong_dem_quoc_ca_nhac_.mp3 Thu_vien_Tu_lieu_giao_duc.mp3 NhucoBacHotrongngayvuidaithang.mp3 Mai_truong_men_yeu1.mp3 Loi_co.mp3

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  CODE CHÀO MỪNG THEO TỪNG GIỜ

  Đồng hồ cá cảnh

  ""

  Cờ tổ quốc

  Việt Nam mến yêu

  Sắp xếp dữ liệu

  GIAO DIỆN MÀU XANH DƯƠNG

  7 SẮC CẦU VÒNG

  CODE LÀM THAY ĐỔI ĐƯỜNG LINK KHI RÊ CHUỘT VÀO

  Gốc > Bài viết > Giáo dục > Tri ân cha mẹ >

  Nguyễn Diễm My tri ân về thầy cô và cha mẹ

  my_500_02

  EM NGUYỄN DIỄM MY LỚP 5/1 TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH THUẬN 5 - NĂM HỌC 2014 -2015

       Trong cuộc sống của em thầy cô và cha mẹ là những người quan trọng nhất trong đời em. Nhờ có thầy cô, cha mẹ em mới có ngày hôm nay.

       Công ơn cha mẹ mang nặng đẻ đau và nuôi dạy em thành người, lo cho em từng li, từng tí kể cả giấc ngủ. Em biết tình thương của ba mẹ dành cho em vô bờ bến, những tháng ngày ba mẹ luôn mong em sẻ hạnh phúc và rất tin tưởng về em sẻ là người có ích cho xã hội. Dù em không biết ba mình là ai, nhưng có nhiều lần nghe mẹ kể về ba. Cha mẹ chung sống với nhau không hợp khi em chưa ra đời. Bao năm qua, em sống trong tình thương của ông bà, mẹ em cảm thấy rất là hạnh phúc vì thương mẹ nhiều vì đã cực khổ, lạm lụng vất vả cho em ăn học đến ngày hôm nay. Mẹ đã bù đắp cho em những sự mất mác và em cũng biết ơn quý thầy cô giáo hết lòng yêu thương, dạy dỗ và diều dắt em trong suốt con đường học vấn. Bao năm qua, thầy cô là những con thuyền che trở đưa chúng em đến con đường tương lai. Em rất biết ơn quý thầy cô đã gánh lên vai mình bao nhiêu khổ nhọc và cự khổ đã quan tâm dìu dắt, dạy dỗ cho chúng em khôn lớn. Em hiểu và cảm thấy thương thầy cô, cha mẹ là động lực sống của em để em vươn lên tới con đường tương lai.

       Đã vài tuần nữa là em phải xa mái Trường Tiểu học Minh Thuận 5 thân thương và xa thầy cô để bước tới một ngôi trường mới nhưng dù có đi đâu, thế nào thì em vẫn nhớ về thầy cô và mái trường thân yêu đã gắn liền với tuổi thơ của em.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thanh Điền @ 20:16 15/06/2015
  Số lượt xem: 984
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  karaoke trực tuyến

  Bản đồ Việt Nam

  CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

  ĐI DỌC VIỆT NAM

  Tin tức